Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Địa chỉ bán băng keo bọc thùng hàng tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 08-10-2020

Bọc thùng hàng cần sử dụng băng keo, nếu bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp đang cần sử dụng đến băng keo thường xuyên và bạn đang có nhu cầu tìm mua băng keo giá rẻ. Liên hệ ngay công ty Song Mã theo số: 0904.669.664 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Rất nhiều các đại lý tạp hóa nhỏ lẻ, cửa hàng đến các nhà máy xí nghiệp đang sử dụng một lượng băng dính, băng keo lớn. Họ khó khăn trong việc nhập số lượng lớn sản phẩm với giá rẻ. Vậy qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ trực tiếp sản xuất và cung cấp băng dính tại Hải Phòng giá sỉ lẻ - công ty băng dính Song mã.

Công ty bán băng keo bọc thùng hàng tại Hải Phòng

Công ty Băng dính Song Mã, tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song " được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nylon PE. Hiện nay xưởng trực tiếp sản xuất của chúng tôi có địa chỉ tại: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Địa chỉ bán băng keo bọc thùng hàng tại Hải Phòng

Đơn vị bán băng keo bọc thùng hàng tại Hải Phòng

Chúng tôi đã và đang cung cấp băng dính cho rất nhiều đối tác và khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhu cầu cần thiết về sử dụng băng dính, băng keo như hiện nay, thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, chính vì thế mà chúng tôi luôn cung cấp băng dính với giá sỉ lẻ hợp lý nhất, cạnh tranh nhất toàn quốc.

Cơ sở bán băng keo bọc thùng hàng tại Hải Phòng

Đến với công ty băng dính Song Mã, quý khách hàng sẽ không phải lo về giá cả bởi chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm tại miền Bắc. Chúng tôi sản xuất ra hàng loạt các mẫu mã đa dạng, có kích thước khác nhau. 

Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664