Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Địa chỉ sản xuất và phân phối băng dính tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 07-07-2019

Địa chỉ sản xuất và phân phối băng dính tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là địa chỉ tin cậy và uy tín chuyên sản xuất và phân phối băng dính tại Nam Định

Với sự phát triển rộng rãi của mặt hàng băng dính trên thị trường hiện nay thì việc chọn mua băng dính là không quá khó, nhưng để mau được loại băng dính chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền bỏ ra thì người mua cần phải lưu ý những điều căn bản sau:

Khi chọn mua một sản phẩm băng dính điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó là độ dính của băng dính hay còn được ký hiệu là Mic, Mic càng cao thì độ bán dính của nó càng tốt.

Sản xuất băng dính tại Nam Định

Điều chú ý thứ hai đó là độ rộng của màng: Do có sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lẫn nhau nên các sản phẩm băng dính nhiều khi cũng bị biến tướng hoặc làm sai lệch so với chỉ số in trên băng dính mà khách hàng không hề hay biết.

–  Khi có sự cạnh tranh về giá cả, các doanh nghiệp sẽ làm màng dầy hơn mức bình thường, với cách này sẽ giảm được 1/3 chiều dài mà trọng lượng của băng dính thì vẫn đủ.

–  Còn khi được yêu cầu về độ chuẩn xác của độ dài băng dính thì lúc này màng sẽ được làm mỏng, vẫn đảm bảo độ dính nhưng lại rất dễ rách vì không đạt tiêu chuẩn là 43-45micromillimet thực chất chỉ là  40 micromillimet.

Điều lưu ý thứ 3 là lõi của băng dính: Đánh vào tâm lý người Việt Nam thích hàng rẻ nhưng chất lượng, các doanh nghiệp sản xuất có thể làm lõi bằng giấy pha bột đá để tăng trọng lượng băng dính cho những khách hàng mua cân, tưởng rẻ mà lại hóa đắt.

Cuối cùng đó là nơi bạn chọn mua băng dính tại Nam Định, có rất nhiều địa điểm để bạn có thể chọn mua, nhưng công ty băng dính Song Mã chúng tôi là địa điểm mà bạn có thể trao gửi niềm tin. Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, không sử dụng tiểu xảo trong sản xuất và đặc biệt giá cả mà chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý so với thị trường hiện nay

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua hàng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi chọn mua băng dính. Chúc các bạn luôn chọn mua được những mặt hàng băng dính đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Băng dính dán nền vàng sản phẩm được bán tốt nhất tại công ty băng dính Song Mã

Thông tin liên hệ công ty sản xuất băng dính Song Mã

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664