Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Đơn vị phân phối túi nylon tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 07-06-2019

Đơn vị phân phối túi nylon tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối túi nylon tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đã từ lâu, túi lông đã trở nên rất phổ biến trong đời sống. Có thể dễ dàng gặp túi nilon được sử dụng trong tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề, mọi hoàn cảnh từ các hộ gia đình, cửa hàng, khu chợ, siêu thị, đến các công ty sản xuất, các khu công nghiệp chế biến,… Tùy mỗi ngành nghề khác nhau đều có những yêu cầu khác nhau trong việc sử dụng túi nilon, nhưng tựu chung lại, túi nilon là đồ vật gần như không thể thay thế được do độ tiện dụng, phong phú về hình thức và giá rẻ của nó.

Đơn vị phân phối túi nylon tại Nam Định uy tín

Có nhiều loại túi nilon, túi ni lông khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến: túi nilon PE, túi nilon PP, túi nilon HDPE, túi nilon OPP (loại túi nilon có băng keo dán miệng). Ngoài ra còn có túi nilon màng ghép, túi nilon hút chân không, túi nilon đựng rác đen, túi nilon chợ,…

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chúng tôi hiện đang là nhà sản xuất túi ni lông, túi nilon hàng đầu tại Nam Định và khu vực toàn Miền Bắc. Chúng tôi đang cung cấp túi nilon cho hầu hết các Khu công nghiệp lớn nhỏ tại Miền Bắc, rộng khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,…

Nhìn nhận rõ được tầm quan trọng của túi nilon, từ các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang, ngân hàng, doanh nghiệp,… đều có nhu cầu lớn trong việc sử dụng túi nilon. Việc in ấn logo, thương hiệu lên túi ni lông cũng là một phương pháp trong chiến lược marketing để tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu của chính mình một cách linh hoạt mà chi phí vẫn rất hợp lý.

Đơn vị phân phối túi nylon PE tại Nam Định giá tốt

Đáp ứng nhu cầu sản xuất và in túi ni lông ngày càng tăng cao trên thị trường, Song Mã không chỉ sản xuất túi nilon/ túi ni lông mà còn nhận in túi ni lông theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm túi nilon chất lượng cao, bền, đẹp với giá thành cạnh tranh nhất.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664