Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

In túi quà tết giá rẻ tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 17-01-2019

Túi nylon đựng quà được sử dụng trong một dịp đặc biệt mang nhiều ý nghĩa và có tầm quan trọng rất lớn về thương hiệu, uy tín của công ty bạn. Thấu hiểu được tâm lý đó, công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã luôn sẵn sàng là cơ sở sản xuất túi nylon đựng lịch tết, túi nylon đựng quà Tết chuyên nghiệp, uy tín với giá thành ưu đãi.

In túi nylon đựng quà tết ở Hải Phòng

Tết đến xuân về chính là lúc mà mọi người dành tặng cho nhau những lời yêu thương ý nghĩa tới người thân, bạn bè,..., phong tục tặng quà tết đã từ lâu trở thành một văn hóa không thể thiếu trong dịp tết. Chính vì vậy in túi nylon đựng quà tết sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp, túi nylon đựng quà tết sẽ thay bạn gửi tới khách hàng, bạn bè, người thân những lời chúc ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp mà bạn gửi tặng tới đối phương.

- Bạn muốn in túi nylon chuyên dựng quà tết tại Hải Phòng ?

- Bạn đang tìm đơn vị chuyên in túi đựng quà tết uy tín ở Hải Phòng ?

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất túi nylon ở Hải Phòng. Với địa chỉ tại Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng. Chúng tôi có thể dễ dàng phục vụ in túi nylon cho các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Hải Phòng. 

Tại công ty chúng tôi, các sản phẩm túi nylon đựng quà tết sẽ được thiết kế độc đáo kết hợp với quy trình in chất lượng cao. Sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng nhằm tăng thêm độ bền, đẹp cho chiếc túi đựng quà tết của bạn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế chúng tôi khẳng định sẽ là cơ sở giúp bạn sở hữu những sản phẩm in ấn thương hiệu, đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm được sản xuất tại công ty Song Mã và không qua bất cứ trung gian nào khác do đó giá thành sản phẩm luôn duy trì ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0904.669.664 để sở hữu những ấn phẩm tuyệt vời nhất vào dịp tết với giá thành cực hấp dẫn.

Thông tin liên hệ công ty sản xuất túi nylon đựng quà tết tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website : www.bangdinhsongma.com


0904.669.664