Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

In túi quà tết tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 07-01-2019

In túi quà tết tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên in túi quà tết uy tín, đẹp tại Hải Phòng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hải Phòng là một thành phố đang phát triển vượt bậc. Nhu cầu của người dân càng nhiều. Túi nylon là sản phẩm không thể thiếu cả trong những cuộc sống hàng ngày. Giúp con người mang xách, đựng hay đóng gói bao bì sản phẩm tiện lợi. Những ngày cuối năm 2018 sắp đến, các đại lý, doanh nghiệp nhỏ đang tất bật tìm kiếm địa chỉ công ty chuyên sản xuất túi nylonin túi quà tết ở Hải Phòng để tặng cho nhân viên các món quà của công ty, hay để cấp cho khách hàng nhằm quảng cáo thương hiệu in ngay trên bề mặt túi nylon.

In túi quà tết giá rẻ ở Hải Phòng

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là công ty chuyên sản xuất túi nylon, túi quà tết uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đã cung cấp sản phẩm chất lượng cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận. 

Túi nylon rất tiện lợi cho đời sống hàng ngày hiện nay, có thể xách, đựng được nhiều đồ,... Rất phù hợp cho các cửa hàng, đại lý tạp hóa, shop thời trang, shop mỹ phẩm,... Không những túi nylon có thể đựng đồ, mang tiện lợi mà chính túi nylon là một công cụ tuyệt vời, vô tình để quảng bá, quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Slogan, tên doanh nghiệp hay địa chỉ cửa hàng có thể in trực tiếp trên túi nylon cùng với các hình ảnh liên quan có thể gây chú ý tới khách hàng, làm cho khách hàng có thể nhớ ra địa chỉ mình đã mua đồ.

Qua thống kê sơ bộ, thành phố Hải Phòng có hàng ngàn doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý, công ty,... kinh doanh ngành nghề: đồ ăn, mỹ phẩm, thời trang, điện,... đều sử dụng túi nylon hàng ngày với số lượng vô cùng nhiều. Rất nhiều các đơn vị cũng sản xuất túi nylon và in túi nylon. Nhưng đơn vị nào là đảm bảo chất lượng cũng như khâu sản xuất đạt tiêu chuẩn nhất cũng là một vấn đề cần tìm hiểu kỹ. Chính vì thế mà cần chọn những công ty uy tín để đặt hàng.

Bạn đang tìm đơn vị in túi nylon phục vụ tết nguyên đán ở Hải Phòng nhưng chưa tìm được địa chỉ nào đủ uy tín và chất lượng. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất túi nylon ở Hải Phòng hứa hẹn đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ công ty in túi quà tết ở Hải Phòng

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website : www.bangdinhsongma.com


0904.669.664