Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Khám phá công dụng tuyệt vời của băng dính công nghiệp cùng Song Mã – Công ty sản xuất băng dính Hải Dương chất lượng

Tác giả: HDB | Ngày đăng: 16-01-2021

Cùng tìm hiểu về băng dính công nghiệp của Song Mã - Công ty sản xuất băng dính Hải Dương chất lượng. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng.

Băng dính là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, có một loại băng dính được sản xuất riêng cho những ngành công nghiệp. Trong bài viết sau đây hãy cùng Song Mã – Công ty sản xuất băng dính Hải Dương chất lượng đi tìm hiểu về sản phẩm thần kỳ này nhé!

Băng dính 10cm 20cm

I. Tìm hiểu về đặc tính của băng dính công nghiệp của Song Mã – Công ty sản xuất băng dính Hải Dương chất lượng

Cũng giống như các loại băng dính khác, băng dính công nghiệp để kết nối các vật liệu khác với nhau. Ngoài ra, sản phẩm này có độ kết dính khá cao so với các loại băng keo dính khác nên được sử dụng trong ngành công nghiệp.

Băng dính công nghiệp có nhiều màu sắc để lựa chọn như : màu xanh, màu vàng,…

Băng dính dùng lõi nhựa cứng, nhỏ, tiết kiệm tối đa lõi giấy và độ nặng của sản phẩm.

Sản phẩm này có nhiều loại và được dùng khác nhau như: băng dính simili được dùng trong công nghiệp giày da, băng keo điện được dùng trong công nghiệp điện,…

Loại băng dính công nghiệp này được sản xuất nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy có thể sử dụng các vật liệu có kích thước phù hợp.

1. Đối tượng hướng đến của băng dính công nghiệp băng keo vàng

Các loại keo dính công nghiệp thường được các công ty doanh nghiệp lựa chọn. Bởi lẽ, có những đặc tính tốt hơn các loại băng keo xốp hay các loại băng keo dính khác nên việc lựa chọn băng dính công nghiêp là phù hợp. Như trong ngành điện, các thiết bị điện tử cũng phải sử dụng keo dính để kết nối với nhau, …..

Những đối tượng khác như lĩnh vực văn phòng phẩm, … cũng là những đối tượng hướng đến sử dụng loại băng keo dính công nghiệp này.

2. Đặc điểm băng keo vàng

Lực bám dính mạnh với nhiều bề mặt: gỗ, nhựa, kim loại…

Độ bền kéo cao, dai, chắc

Dễ xé, dễ sử dụng

Không mùi, kháng dung môi, tuân thủ tiêu chuẩn môi trường

Băng dính là gì? Những công dụng tuyệt vời của băng dính

II. Khám phá những công dụng của băng keo vàng với cuộc sống hiện nay cùng Song Mã - sản xuất băng dính Hải Dương chất lượng

Băng keo là một vật dụng đã quá quen thuộc với mọi người, không cần phải nói thì ai cũng có thể kể ra được một số công dụng của Băng keo nhưng chắc chắn vẫn còn xót lại một số chức năng của nó mà bạn chưa kể đến, bài viết sau của chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ những chức năng của

1. Băng keo với cuộc sống của chúng ta băng keo vàng

Công dụng đầu tiên chính là dán dính, đóng thùng hàng, thùng catton về công dụng này của băng keo chắc có lẽ không cần phải nói nhiều thì mọi người cũng đã biết bởi nó là những công việc quen thuộc diễn ra thường xuyên trong cuộc sống của chúng ta và dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.

Với sự hỗ trợ của băng keo trong hay Băng keo đục các công việc đóng dán thùng hàng sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

2. Khả năng nghệ thuật của nó giúp bạn trang trí lại vật dụng băng keo vàng

Như các bạn đã biết với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, người ta đã phát minh và sản xuất ra nhiều loại Băng keo khác nhau, không chỉ có tác dụng trong các ngành công nghiệp mà còn có thể dùng trong lĩnh vực trang trí: trang trí tường nhà, cánh cửa, bàn học, lọ hoa, đèn ngủ…

Chưa dừng lại ở đó bang dinh còn có thể dùng trong các ngành công nghệ điện tử, để bọc mối nối, mối hàn, cách nhiệt kho lạnh, chịu nhiệt, cách điện, dán kính….

3. Ứng dụng trong công nghiệp

  • Công nghiệp giày da, oto, điện tử, chế tạo các thiết bị điện như tai nghe, màn hình, máy chụp, loa ngoài…
  • Niêm phong, sửa ảnh và dán các vật liệu tấm
  • Dính PP, PE, PU, ​​bọt và các vật liệu khác
  • Trang trí nội thất, bảng tên, bảng hiệu

Băng Keo Công Nghiệp 3M 309 Box Sealing

Trên đây là những tìm hiểu về sản phẩm băng dính công nghiệp của Song Mã – công ty sản xuất băng dính Hải Dương chất lượng hàng đầu. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://bangdinhsongma.com/ hoặc liên hệ với hotline 0904.669.664 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Công Ty sản xuất băng dinh và túi nilon PE Song Mã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Song Mã rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


0904.669.664