Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Lợi thế của doanh nghiệp khi in băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 31-03-2024

In băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng hay còn gọi là băng keo in logo doanh nghiệp cá nhân có thể tăng giá trị cho sản phẩm và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

In băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng hay còn gọi là băng keo in logo doanh nghiệp cá nhân có thể tăng giá trị cho sản phẩm và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Băng được làm từ màng BOPP phủ với chất kết dính cao su tự nhiên để bám dính mạnh, hoặc chất kết dính nhũ tương acrylic cho các ứng dụng ngoài trời.

Băng Keo In Chữ - Logo Theo Yêu Cầu - BĂNG KEO MIỀN TÂY

Những lợi thế của doanh nghiệp khi in băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng

Độc đáo: In băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Trên thị trường số doanh nghiệp sử dụng băng keo in logo chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với băng keo thường. Điều này tạo nên sự độc đáo riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp khi so với các đối thủ cạnh tranh.

Phân biệt hàng thật, hàng giả: Băng dính in logo cũng là một cách đơn giản để khách hàng nhận biết hàng thật, hàng giả và là rào cản ngăn chặn đối thủ có ý định sao chép sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì sử dụng thùng carton in thương hiệu trên cả 6 lớp gây tốn kém, Bạn chỉ cần một lớp băng keo in logo nổi bật là đã quá đủ để khách hàng nhớ về sản phẩm của mình.

Quảng cáo miễn phí: Khi mở thùng carton, khách hàng sẽ tập trung vào điều gì nhất ? Câu trả lời không thể khác được: băng dính, và lúc này băng keo in logo sẽ là vũ khí quảng cáo không thể tốt hơn, giúp khách hàng ghi nhớ lâu về thương hiệu.

1 Nhà máy sản xuất băng keo in logo - 17 năm kinh nghiệm

Đặc điểm, cấu tạo của in băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng

Cấu tạo

In băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng có cấu tạo gồm 4 phần:

 • Phần nền sử dụng chất liệu màng OPP bền bỉ, dẻo dai, kéo giãn tốt.

 • Phần keo acrylic sử dụng công nghệ phân cực, giúp bám dính mạnh, đồng đều, không bị bong tróc. Bề mặt keo đồng đều không bị nổi bọt, phồng rộp.

 • Phần màu logo nằm giữa lớp nền và lớp keo, nhờ đó màu sắc hiển thị sắc nét, không bị lem hay phai màu dưới tác động của thời tiết, ngoại lực.

 • Phần lõi làm bằng giấy hoặc nhựa, vết cắt gọn không bavia (chi tiết thừa), không bị mục mủn nếu bị ngấm nước.

Đặc điểm

 • In được màu sắc hỗn hợp, tối đa 10 màu.

 • Màu sắc hiển thị sắc nét, không bị nhòe, phai màu

 • Độ bám dính mạnh, độ bền kéo cao, khả năng kéo dãn lên tới 170%.

 • Chống oxi hóa, chịu được mưa nắng

 • Đa dạng về chủng loại: băng dính in thương hiệu, băng keo in chữ (hàng dễ vỡ, thank you, khuyến mãi…), băng keo giấy in logo, băng keo in logo kích thước nhỏ để dán nắp ly cafe, trà sữa, hộp quà…

Băng dính In logo | Chuyên sản xuất băng keo in logo giá rẻ

Bảng giá in băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng

In băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng được tính theo các yếu tố sau:

 • Tính theo số lượng cuộn băng keo: Lấy giá cuộn băng keo trong cộng với số lượng màu sắc trên băng keo (đen, xanh, đỏ,vàng,…).

 • Tính theo nền băng keo: Có hai hình thức in nền là nền vàng và nền trong. Giá tiền in logo nền màu đắt hơn giá tiền in băng keo nền trong.

 • Tính theo số lượng màu: Càng nhiều màu sắc trên bằng keo thì giá tiền càng cao. Vì vậy quý khách có thể lựa chọn các hình thức in nền trong và chọn một màu làm logo để tiết kiệm chi phí.

TRANG CHỦ - XƯỞNG SẢN XUẤT BĂNG KEO IN LOGO, IN THƯƠNG HIỆU, BĂNG KEO DÁN THÙNG Ở TP.HCM

>> Xem thêm: Băng dính có dẫn điện không? Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Băng dính có dẫn điện không phải sử dụng sản phẩm chuyên dụng. Băng dính Song Mã sản xuất băng dính thành phẩm Hải Phòng, các loại màng chít, băng dính opp uy tín, chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Dây chuyền sản xuất, máy sản xuất băng dính jumbo của Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua túi nilon.

Đặt in băng keo theo yêu cầu tại Hải Phòng liên hệ Song Mã:

Địa chỉ công ty: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664