Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Lý do nên sử dụng băng keo đen 2 mặt Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 27-09-2022

Băng keo là một nguyên liệu dường như quá quen thuộc với các ngành như: mỹ thuật, may mặc, văn phòng, thủ công mỹ nghệ,… Băng keo đen 2 mặt Hải Phòng có khả năng kết dính hai vật thể độc lập với nhau mà không cần vật thể đó có khả năng tự kết dính.

Băng keo là một nguyên liệu dường như quá quen thuộc với các ngành như: mỹ thuật, may mặc, văn phòng, thủ công mỹ nghệ,… Băng keo đen 2 mặt Hải Phòng có khả năng kết dính hai vật thể độc lập với nhau mà không cần vật thể đó có khả năng tự kết dính.

BĂNG KEO 2 MẶT MÚT XỐP XANH ĐEN - Băng keo THANH HƯƠNG

Tìm hiểu về băng keo đen 2 mặt Hải Phòng

Băng keo đen 2 mặt Hải Phòng có màu sắc đặc trưng như: Màu xốp đen, màu xanh… Bề rộng của loại băng dính 2 mặt này cực kỳ đa dạng: 1F, 5 li, 1,5F, 3F, 2.5F, 4.5F,… Bề dài sản phẩm thường dao động: 50Ya, 80Ya, 100Ya, 120Ya,…

Dòng băng dính xốp 2 mặt có độ dính rất cao, phù hợp với bề mặt của các vật liệu như: Thép, kính, nhôm, gỗ, composite,….Nhờ đó, sản phẩm này đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Tính năng nổi bật băng keo đen 2 mặt Hải Phòng

Không phải ngẫu nhiên dòng băng keo đen 2 mặt Hải Phòng lại được sử dụng rộng rãi hơn băng dính xốp 1 mặt. Mà bởi, dòng băng dính này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Về công nghệ liên kết

Băng dính xốp 2 mặt được cấu thành bởi những lớp nền bằng xốp cùng với keo Acrylic và lớp giấy phủ ở bên ngoài. Trong đó, lớp keo Acrylic sẽ được phủ đều lên phía trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn. Đồng thời, phân tán lực ra đều các bên giúp băng keo được bám dính chặt trên bề mặt trong một thời gian dài.

Về độ dày của sản phẩm

Độ dày của phần nền dòng băng keo xốp có 2 mặt dính lên tới 1mm. Nhờ đó, giúp tăng khả năng chịu lực kéo trong một khoảng thời gian ngắn 900 PSI. Trong khi đó, lớp giấy mỏng ở ngoài có tác dụng che và giữ cho phần keo không bị oxy hóa. Theo thời gian, người sử dụng có thể bóc tách được dễ dàng.

Những điều cần biết về băng dính xốp 2 mặt

Về độ bám dính 

Băng dính xốp 2 mặt có độ bám dính mạnh, độ kéo dãn của sản phẩm lên tới 180%, lực kéo đạt 20J. Do đó, dòng băng dính này được xem là giải pháp tuyệt vời để thay thế cho dòng keo 502, mối hàn, đinh,…khi muốn treo ảnh, tranh hoặc các vật nặng lên tường. Thậm chí, băng dính xốp này còn có thể dính được lên các bề mặt khác nhau như: kim loại, nhựa, gương, kính, gỗ,… 

Theo tính toán, việc người dùng sử dụng băng keo mút trong việc khoan lắp sẽ giúp tiết kiệm thời gian lên tới 10 lần so với cách truyền thống. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc cắt, sau đó dán và dính băng lên địa điểm cần cố định. 

Về tính thẩm mỹ

Băng keo xốp 2 mặt có tính thẩm mỹ cao, không để lộ băng keo trong quá trình dán. Đồng thời, không làm hư hỏng bề mặt tường, sản phẩm nếu muốn lột bỏ. Do đó, tại các buổi triển lãm, trưng bày ảnh thường sử dụng băng keo xốp để cố định sản phẩm. Ngoài ra, băng keo xốp 2 mặt này còn có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 150 độ C. Có khả năng bám dính tốt ở môi trường ẩm ướt và hóa chất.

>> Xem thêm: Sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Lý do nên sử dụng băng keo đen 2 mặt Hải Phòng

Chịu được áp lực thời tiết

băng keo đen 2 mặt Hải Phòng  có độ dính cực kỳ cao, hơn hẳn so với băng dính xốp vàng, dùng được trên nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, composite, kính, gỗ...trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3 -120 độ

Thông dụng

Với kích thước 2.4Fx6m, loại băng keo 2 mặt xốp đen này là một dụng cụ rất hữu dụng cho dân văn phòng như : dán bảng biểu, tờ rơi ngoài trời, cố định sản phẩm...trong các ngành như: bất động sản, thủ công mỹ nghệ, văn phòng, trường học hay ở tại mỗi gia đình

Băng keo 2 mặt siêu dính dán gỗ mica tường | Lazada.vn

Tiết kiệm

Lựa chọn sử dụng băng keo xốp đen sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các vật liệu khác nhờ độ bám dính cao, chịu lực tốt nên không cần quá nhiều diện tích keo cũng có thể bám dính chắc chắn.  

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm màng pe công nghiệp.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.co


0904.669.664