Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 03-09-2018

Băng dính Song Mã là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm băng dính, màng quấy, dây đai, túi nilon,...hàng đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, xem chi tiết tại đây

Sản xuất băng dính ở Hải Phòng

Hiện nay, thị trường sử dụng băng dính để đóng thùng hay niêm phong độ bền cao đang có nhu cầu rất cao. Để giải quyết những nhu cầu của khách hàng cũng như của thị trường Công ty Băng dính Song Mã đã phát triển sản xuất, cung cấp băng dính tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện nhất.

Công ty sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Băng dính Song Mã là công ty chuyên sản xuất băng dính hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi sở hữu nhà máy có diện tích lớn được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm luôn không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm băng dính tốt nhất tới khách hàng. Băng dính là sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường ẩm ướt, quá nóng hoặc quá lạnh nên chúng tôi luôn phát triển và cho ra đời những cuộn băng dính chuyên dụng có thể chịu được nhiều thách thức từ khí hậu. Quý khách đặt hàng của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như chất lượng luôn được kiểm chứng.

Sản xuất băng dính uy tín tại Hải Phòng

Với Băng dính Song Mã sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực của mình. Là một công ty sản xuất trực tiếp băng dính chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm băng dính thông thường mà còn nhiều những sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng tôi phục vụ rất nhiều đối tác với các ngành nghề và yêu cầu khác nhau. Khách hàng luôn luôn là ưu tiên số một, đảm bảo những sản phẩm tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin công ty sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song 

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com 

Seo bởi Eagle SEO


0904.669.664