Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Màng PVB FILM Hải Phòng là gì? Lợi ích của màng PVB FILM 

Tác giả: | Ngày đăng: 29-07-2022

Ngày nay, do những hạn chế của keo nên các nhà sản xuất chủ yếu dùng công nghệ phim dán PVB. Màng PVB FILM Hải Phòng là một lớp màng mỏng trong suốt hoặc có màu.

Độ dày của lớp phim này tối thiểu là 0,38 mm. Lớp phim PVB có nhiệm vụ gắn 2 hoặc nhiều lớp kính lại với nhau để tăng độ dày và tính an toàn cho tấm kính. Khi bị vỡ, kính dán sẽ không tạo thành các mảnh vỡ sắc nhọn mà sẽ dính chặt vào lớp màng PVB.

Competitive Price 0.38mm Clear Polyvinyl Butyral PVB Film for Laminated  Glass - China PVB Film, PVB | Made-in-China.com

Màng PVB FILM Hải Phòng là gì? 

Phim PVB là lớp ngăn cách giữa các lớp kính phẳng được ghép với nhau trong kính dán an toàn. Phim PVB có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trong thiết kế xây dựng nhờ khả năng chống lão hóa cao.

Phim PVB là chất keo đặc biệt được cấu thành từ chất Polyvinyl Butyral. Nó chính là chất liệu chính dùng để ghép 2 hay nhiều lớp kính với nhau. Được gia công dưới nhiệt độ cao lên tới 700 độ C, tạo nên các loại kính cường lực, kính dán an toàn,…Đa số PVB có thể được sử dụng để chế tạo kính, kính hành lang, kính kiến trúc và những vị trí đòi hỏi kính cường lực cao.

Màng PVB FILM Hải Phòng cần được xử lý và bảo quản ở nhiệt độ thấp (18 – 22 độ C), sấy ở độ ẩm 25% – 40%). Đặc biệt, các yêu cầu về độ ẩm rất nghiêm ngặt và áp suất cao (120 – 140 độ C), nhiệt độ cao (1,0 – 1,5 MPa) được sử dụng để ghép nối và hầu hết chúng được sản xuất bằng nồi hấp.

>> Xem thêm: Tìm hiểu sản phẩm băng dính chịu nhiệt Hải Phòng

Light Blue Green Color Polyvinyl Butyral Plastic PVB Film - China PVB Film,  Plastic PVB Film | Made-in-China.com

Cấu tạo chi tiết, thông số kỹ thuật của kính dán an toàn

Kính nguyên liệu đầu vào 

Có thể dùng kính màu, kính phản quang, kính phản nhiệt, kính cường lực với các kích thước: từ 3mm- 19mm, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Phim dán PVB

Màng PVB FILM Hải Phòng có độ dày tối thiểu, thông dụng: 0.38mm, có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu sử dụng: phim càng dày độ an toàn, độ bền cao hơn.

Màu phim dán PVB 

Phim có nhiều màu: trong suốt, xanh dương, xanh dương, màu đồng, màu xanh lá, trắng mờ, trắng sữa, hoa văn…ngoài ra, có thể chế tác ra màu phim dán với nhiều màu khác nhau ngoài những màu cơ bản này.

Độ dày kính sau thành phẩm 

Kính dán an toàn sau khi sản xuất sẽ có kích thước đa dạng: từ 6.38mm đến 74.28mm.

Color PVB Film for Laminated Glass - China PVB Film, PVB | Made-in-China.com

Lợi ích của kính dán an toàn do phim PVB mang lại 

Với công năng tuyệt vời của màng PVB FILM Hải Phòng đã làm cho kính dán an toàn có những đặc tính tuyệt vời, mang đầy đủ ưu điểm của phim dán PVB.

Tiết kiệm năng lượng

Kính dán an toàn 2 lớp hay nhiều lớp có vai trò làm giảm điện năng tiêu thụ. Vì sao? Vì bản thân kính nguyên liệu đã có khả năng cách nhiệt, lại cộng thêm tác dụng cách nhiệt của phim PVB nên khả năng cách nhiệt cao hơn so với kính không dùng phim PVB.

Khi khả năng cách nhiệt tốt, giảm khí nóng đi từ bên ngoài vào sẽ giảm công suất hoạt động của điều hòa, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Khả năng hạn chế tia tử ngoại ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Phim PVB ngoài công dụng kết dính các tấm kính lại với nhau còn có công dụng hấp thụ phần lớn các tia tử ngoại có hại, con số đã được chứng minh là  tỷ lệ 99%.

Khả năng siêu chống ồn 

Nếu chỉ có kính mà không có phim dán PVB thì khả năng cách âm sẽ hạn chế. Những phim dán PVB đã thay đổi hạn chế này một cách ngoạn mục. Đó là kính dán an toàn có khả năng chống ồn với giải tần số từ 125 Hz đến 4000 Hz. Quá ngạc nhiên với con số này.

Competitive Price 0.38mm Colored Polyvinyl Butyral PVB Film for Decorated  Float Laminated Glass - China Colored PVB Film, 0.38mm PVB |  Made-in-China.com

Làm cho kính dán an toàn có khả năng chịu lực tác động mạnh

Kính dán an toàn 2 lớp hay nhiều lớp được sản xuất với khả năng chịu nhiệt lên đến 700 độ, phim dán PVB lại có tác dụng “bảo vệ” nên kính có độ cứng thuộc loại “đỉnh”.

Độ cứng cao chính là yếu tố để kính có khả năng chịu đựng được lực tác động mạnh, đặc biệt tác động vào một điểm. Chính khả năng này, kính dán an toàn còn có khả năng chống đạn.

Mang lại an toàn cho người dùng, cho công trình và môi trường xung quanh

Lớp phim dán PVB chính là “ân nhân cứu mạng”, lớp phim này có tác dụng giữ lại các mảnh vỡ với xu hướng nguyên khung, không bị văng ra ngoài và chỉ vỡ ở điểm tác động. Chính vì vậy kính dán an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm cho con người, vật dụng và môi trường xung quanh.

Khả năng siêu chống trộm

Khả năng chống trộm của kính dán an toàn 2 lớp hay nhiều lớp cũng chính do phim PVB phát huy tác dụng. Độ cứng của kính khi lực tác động quá mạnh, gây nứt, vỡ thì chỉ phạm vi tác động bị ảnh hưởng. Khi đó, chính lớp phim PVB sẽ giữ lại các mảnh vỡ dính lại bên mình, không bị rơi xuống.

Điều đặc biệt chính là đây. Cho dù kính bị vỡ vẫn không tạo ra khoảng trống để kể đột nhập có thể đi vào bên trong công trình của bạn.

>> Xem thêm: Cung cấp băng dính thành phẩm Hải Phòng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sỉ, lẻ băng dính thành phẩm Hải Phòng với mức giá tốt, hãy liên hệ ngay với băng dính Song Mã theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0904.669.664
  • Email: loansongma6868@gmail.com
  • Website : www.bangdinhsongma.com

 

 


0904.669.664