Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Mua băng dính ở đâu Bắc Giang

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 15-11-2019

Bạn đang có nhu cầu mua băng dính số lượng lớn tại Bắc Giang nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín để liên hệ. Xin giới thiệu công ty băng dính Song Mã, hiện nay chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp băng dính trên toàn thị trường Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận. Cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt

Công ty băng dính Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm băng dính uy tín, chất lượng tại Bắc Giang. Chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp cùng với quy trình làm việc theo hướng ngoại nên sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra luôn đầy đủ mẫu mã, màu sắc các loại.

Công ty sản xuất băng dính tại Bắc Giang - Song Mã

Ngày nay khi mà cuộc sống xã hội phát triển, thì các công việc cần đến sử dụng sản phẩm băng dính là rất nhiều như: bọc hàng hóa,... phục vụ cho công việc xuất nhập khẩu rất nhiều chính vì thế mà công ty Song Mã đã thành lập để phục vụ cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi đã thành lập được trên 10 năm, và đang đứng đầu trong những công ty sản xuất băng dính. Khi có nhu cầu mua băng dính với số lượng lớn xin đừng quên công ty chúng tôi.

Mua băng dính ở đâu Bắc Giang

Địa chỉ cung cấp băng dính tại Bắc Giang

Hiên nay chúng tôi sản xuất và cung cấp đây đủ các loại băng dính từ các loại phổ biến thông dụng như: Băng dính giấy, vải, 2 mặt, băng dính 2 mặt xốp, dính nền, băng dính simili,... đến các loại băng dính chất lượng cao như: Băng dính đồng, băng dính nhôm, băng dính chống tĩnh điện, băng dính chịu nhiệt, băng dính điện chống cháy, băng dính sợi thủy tinh,...

Với sự đa dạng về loại cũng như kích thước như vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua được loại sản phẩm băng dính phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiệm ngặt, chặt chẽ theo quy định và được kiểm tra, kiểm định kỹ càng rồi mới được đưa ra thị trường. vì vậy các bạn có thể yên tâm với sản phẩm băng dính do Song Mã sản xuất.

Địa chỉ sản xuất và phân phối băng dính- công ty Song Mã

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664