Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Mua băng dính tại Bắc Ninh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 11-09-2019

Bạn đang cần tìm mua băng dính? và bạn đang ở Bắc Ninh. Xin giới thiệu công ty SX băng dính Song Mã - đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất bao bì tại Bắc Ninh. Cam kết sản phẩm uy tín, chất lượng, giá hợp lý

Băng dính một sản phẩm được biết tới ngày càng nhiều, nhiều người cần đến nó để sử dụng vào một số việc cần thiết. Doanh nghiệp sử dụng nó rất tiện lợi trong các việc phục vụ kinh doanh như: bọc kiện hàng, gia công chắc chắn thùng hàng,... Nhưng liệu bao nhiêu bạn biết mua băng dính tại Bắc Ninh giá rẻ ở đâu chưa? Bài viết giúp bạn hiểu thêm hơn. 

Cần mua băng dính tại Bắc Ninh

Nhận thấy nhu cầu người dân và doanh nghiệp ngày càng cần thiết sử dụng sản phẩm băng dính, công ty Song Mã đã thành lập và trực tiếp sản xuất băng dính tại Bắc Ninh để phục vụ bà con trong kinh doanh, trong sản xuất.

Mua băng dính tại Bắc Ninh giá rẻ

Được thành lập từ năm 2006, công ty SX băng dính Song Mã đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác lớn của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn địa bàn Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận phía Bắc.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị của công ty, chúng tôi sản xuất băng dính với số lượng lớn để xuất khẩu. Chính vì thế mà giá mua băng dính tại Bắc Ninh rất rẻ, rất phù hợp với những khách hàng đang cần thiết sử dụng dòng sản phẩm này.

Mua băng dính tại Bắc Ninh giá tốt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua băng dính tại Bắc Ninh số lượng lớn vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn có những ưu đãi tuyệt vời. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Thông tin liên hệ công ty sản xuất băng dính và túi nylon PE Song Mã

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664