Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Mua màng Pe tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 10-08-2019

Mua màng Pe tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Song Mã là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối màng PE, màng chít tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được báo giá tốt nhất.

Bán màng PE bọc hàng tại Nam Định với giá cạch tranh nhất, Công ty Song Mã là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các loại bao bì đóng gói, màng xốp, màng PE, màng chít bọc hàng tại khu vực Nam Định và các tỉnh thành khác trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam..với chất lượng tốt, giá cạch tranh.

Màng PE bọc hàng là sản phẩm có độ dãn cao, chịu được lực căng lớn và có độ bám dính rất tốt do đó nó có thể bao bọc bề mặt hàng hóa sản phẩm ở một diện tích rộng, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, hay cố định kiện hàng một cách chắc chắn nhất.

Mua màng PE tại Nam Định uy tín

Với chất liệu đầu vào của xưởng sản xuất cần đều là cao cấp cùng với công nghệ cao nên xưởng có thể cung cấp màng chít PE giá sỉ vô cùng chất lượng và hài lòng khách hàng. Đặc biệt màng chít PE của xưởng chúng tôi còn có những tính chất tuyệt vời như: Khả năng co dãn - bám dính và bao bọc bề mặt hàng rộng hay màng chít quấn pallet; khả năng chống bụi bẩn, chống va đập. Nhờ tính trong suốt, chúng ta vẫn quan sát được hàng hoá mà vẫn đảm bảo an toàn cho chúng sạch sẽ. Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

Cần mua màng PE tại Nam Định

Có nhiều đơn vị kinh doanh màng pe trải đều từ Bắc tới Nam, người tiêu dùng chắc chắn có nhiều lựa chọn hơn khi mua hàng nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành rẻ lại không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản để các bạn có thể lựa chọn màng pe sao cho phù hợp.

Quy trình đặt hàng màng pe tại Song Mã

Chúng tôi gửi tới quý khách hàng quy trình đặt và nhận hàng màng pe tại Song Mã, chúng tôi luôn tiếp thu và cải tiến quy trình để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhân thông tin:

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ kiểm tra lại với bộ phận sản xuất để xác nhận thông tin đơn hàng để đối chiếu nguyên liệu và đồng thời xác nhận đơn hàng, thời gian giao hàng với quý khách hàng.

Bước 2: Xác nhận chuyển khoản:

Với những đơn hàng đầu tiên chúng tôi luôn yêu cầu đặt cọc 100% tổng đơn hàng, từ đơn hàng tiếp theo không cần đặt cọc và tiến hành xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành sản xuất:

Sau khi hai bước trên hoàn thành, sẽ sản xuất màng pe theo đúng đơn hàng của quý khách hàng.

Bước 4: Giao hàng:

Bộ phận vận chuyển tiếp nhận thông tin về địa điểm giao hàng và sẽ xác nhận khách hàng trước khi vận chuyển, sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và xác nhận hàng hóa với bộ phận kinh doanh.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664