Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Nhà cung cấp băng keo tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 18-09-2020

Song Mã là nhà cung cấp băng keo lớn và uy tín nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và toàn miền Bắc. Liên hệ 0904.669.664 để được tư vấn chi tiết.

Hiện nay có nhiều loại mặt hàng băng keo được cung cấp ra thị trường nhưng để tìm một nhà cung cấp băng keo chất lượng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Băng keo Song Mã luôn tự hào được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm.

Nhà cung cấp băng keo uy tín tại Hải Phòng

Công ty Băng dính Song Mã, tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song " được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nylon PE.

Hiện nay công ty Song Mã chuyên trực tiếp sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm như sau:

  • Băng dính
  • Màng quấn PE
  • Túi nilon PE
  • Màng PVB film

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác đi kèm. Quý khách có thể tham khảo ngay tại website www.bangdinhsongma.com hoặc tới địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Chúng tôi có nhà máy ngay tại đây.

Nhà cung cấp băng keo tại Hải Phòng

Địa chỉ nhà cung cấp băng keo tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B)IndonexiaHàn Quốc.

Băng keo được Song Mã cung ứng đến quý khách hàng, khi thành phẩm cam kết luôn chuẩn xác từng kích thước, trọng lượng và độ màng phủ keo. Sản phẩm băng keo được công ty Song Mã cung cấp, không những lấy từ nhà sản xuất trong nước mà còn nhập khẩu từ các nước khác như Mỹ, Nhật, Đài Loan,…

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664