Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Nhà máy sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 09-01-2020

Hiện nay nhu cầu sử dụng băng dính, băng keo là rất nhiều. Rất cần trong mọi lĩnh vực như: sản xuất, xuất nhập khẩu, đóng gói hàng hóa kể cả trong các cửa hàng nhỏ lẻ

Băng dính Song Mã, tên đầy đủ là "Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song " được thành lập từ năm 2006, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất băng dính và túi Nylon PE. Hiện nay chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm chính như: băng dính, túi nilon PE, màng quấn pallet, dây đai, màng PVB film.

Nhà máy sản xuất băng dính tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Có rất nhiều xưởng sản xuất túi nilon, túi ni lông phục vụ nhu cầu từ việc đựng hàng hoá ngoài siêu thị, đi mua sắm ở các trung tâm, đựng các linh kiện điện tử, đóng gói các sản phẩm y tế…. hay đơn giản hơn chỉ là đựng rác thải cho các hộ gia đình, các quán ăn, các khách sạn nhà hàng….Theo các số liệu thống kê gần đây thì mỗi ngày, cả nước ta đã sản xuất ra hàng tỷ tỷ chiếc túi nilon cho các mục đích sử dụng khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau.

Tuy vậy, tại công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chúng tôi không muốn tranh luộn về độ phổ biến của túi nilon. Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ cho các bạn quy trình sản xuất và các nguyên liệu để sản xuất túi và đây cũng là một vẫn đề mà người tiêu dùng và các cơ sở sản xuất đang quan tâm.

Nhà máy sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Địa chỉ nhà máy sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Quý khách đang cần tìm mua băng dính, nhưng với thị trường bây giờ thật khó phân biệt được chất lượng? Đừng lo lắng, Băng dính Song Mã luôn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp băng dính chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hải Phòng cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Địa chỉ sản xuất và phân phối băng dính- công ty Song Mã

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664