Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Những lợi thế của doanh nghiệp khi sử dụng băng keo in chữ Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 30-12-2022

Khi ngành đóng gói hàng hóa đang phát triển thì nhu cầu khách hàng sử dụng băng keo in chữ Hải Phòng phục vụ việc dán, dính thùng cũng tăng cao.

Khi ngành đóng gói hàng hóa đang phát triển thì nhu cầu khách hàng sử dụng băng keo in chữ Hải Phòng phục vụ việc dán, dính thùng cũng tăng cao. Lúc này nhu cầu được sở hữu hàng hóa vô cùng cao, nhất là những xí nghiệp sản xuất hàng hóa với quy mô lớn, buộc người ta phải cần số lượng băng keo lớn để đáp ứng quy trình.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Băng Keo In Logo | EcoPack

Những lợi thế của doanh nghiệp khi sử dụng băng keo in chữ Hải Phòng

Độc đáo: băng keo in chữ Hải Phòng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Trên thị trường số doanh nghiệp sử dụng băng keo in logo chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với băng keo thường. Điều này tạo nên sự độc đáo riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp khi so với các đối thủ cạnh tranh.

Phân biệt hàng thật, hàng giả: Băng dính in logo cũng là một cách đơn giản để khách hàng nhận biết hàng thật, hàng giả và là rào cản ngăn chặn đối thủ có ý định sao chép sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì sử dụng thùng carton in thương hiệu trên cả 6 lớp gây tốn kém, Bạn chỉ cần một lớp băng keo in logo nổi bật là đã quá đủ để khách hàng nhớ về sản phẩm của mình.

Quảng cáo miễn phí: Khi mở thùng carton, khách hàng sẽ tập trung vào điều gì nhất ? Câu trả lời không thể khác được: băng dính, và lúc này băng keo in logo sẽ là vũ khí quảng cáo không thể tốt hơn, giúp khách hàng ghi nhớ lâu về thương hiệu.

Cung Cấp Băng Keo In Logo Chất Lượng | EcoPack

Lưu ý khi chọn mua băng keo in chữ Hải Phòng

Để có thể mua được những băng keo in chữ Hải Phòng chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì các bạn cần lưu ý đến 2 yếu tố sau đây: 

Về giá cả

Điều lưu ý đầu tiên khi mua hàng hóa nói chung và mua băng keo dán thùng nói riêng là phải nghiên cứu kỹ về mặt giá cả. Chắc hẳn vấn đề này thu hút lượng quan tâm của khách hàng khá lớn. Một người tiêu dùng thông minh là người biết lựa chọn giá hợp với túi tiền hay ngân sách cơ quan cần sử dụng băng keo.

Về chất lượng

Điều lưu ý thứ hai mang tính tiên quyết khi chọn mua băng keo là về chất lượng. Một loại băng keo tốt không chỉ rẻ mà chất lượng cũng phải tương xứng. Mặt khác, chọn loại băng keo có chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí và tiện lợi rất nhiều. Chú ý về đặc điểm sau:

  • Tránh mua những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Đảm bảo chất lượng về độ bền độ dính của băng keo dán thùng carton cũng như chắc chắn rằng số yard số mét không bị thiếu

  • Độ dày của băng keo không phải loại nào cũng giống nhau, xem kỹ thông tin trước khi mua

  • Được bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Lợi Ích Của Băng Keo In Chữ | EcoPack

Về thời gian

Điều lưu ý thứ ba quan trọng không kém là thời gian giao nhận mặt hàng. Khi có việc cần dùng tới băng keo, bạn cứ nghĩ khi đặt trong vòng 1 đến 2 ngày thì sẽ đến tay nhưng nhà sản xuất và đơn vị giao hàng quá lâu làm công việc chậm trễ. Thật sự nếu sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả mà phải bỏ ra thời gian chờ đợi thì nên cân nhắc để công việc của mình không bị gián đoạn. Nếu mua băng keo chỉ để sử dụng cho mục đích cá nhân thì tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đợi tầm một tuần nhưng mua băng keo để hỗ trợ cho công việc sản xuất trong một hệ thống mà lại có khoảng thời gian để đợi hàng như vậy thì khách hàng nên cân nhắc.

Về chất lượng dịch vụ

Điều lưu ý cuối cùng mà người mua hàng rất quan tâm đó là về vấn đề chất lượng dịch vụ. Một cơ sở cung cấp keo dán tốt là một nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Người mua hàng nên chọn nơi có nhân viên bán hàng mang thái độ tích cực, không chậm trễ, lịch sự và bảo vệ quyền lợi cũng như nhu cầu của khách hàng. Thời đại 4.0 nên khách hàng luôn đề cao chất lượng dịch vụ, khách hàng không bao giờ chọn nơi có dịch vụ kém để trao gửi sự tin tưởng, dù là mặt hàng nhỏ nhất.

>> Xem thêm: Màng PVB FILM Hải Phòng là gì? Lợi ích của màng PVB FILM

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm băng keo vinyl.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664