Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Phân phối băng dính ở Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 19-03-2019

Bạn đang có nhu cầu về băng dính nhưng chưa biết địa điểm nào cung cấp mặt hàng này với nhiều mẫu mã, kích thước, đa dạng, chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Quý khách hàng có thể lựa chọn Công ty Song Mã để được đảm bảo nhất cả về chất lượng và giá thành.

Phân phối băng dính ở Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên phân phối và cung cấp băng dính uy tín ở Hải Phòng. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại băng dính giá rẻ, với nhà máy tại An Dương, Hải Phòng gồm nhiều công nhân viên có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên hệ thống máy móc hiện đại để cung cấp đến khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất.

Phân phối băng dính uy tín ở Hải Phòng

Trực tiếp sản xuất không kinh doanh theo hình thức thươn mại nên giá thành của sản băng dính, băng keo là rẻ nhất, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại băng dính sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đóng thùng, dán hàng hoá, nền sàn nhà, văn phòng , trang trí…

Đến với công ty băng dính Song Mã, quý khách hàng sẽ không phải lo về giá cả bởi chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm tại miền Bắc. Chúng tôi sản xuất ra hàng loạt các mẫu mã đa dạng, có kích thước khác nhau. 

Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với địa chỉ tại Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, chúng tôi rất tiện lợi cho việc cung cấp băng dính cho các tỉnh lân cận khác. Cam kết hàng hóa chất lượng, uy tín.

Với đội ngũ nhân viên nhiều, nhiệt tình trong công việc, máy móc sản xuất băng dính hiện đại. Chúng tôi tự hào được cung cấp số lượng lớn tới các đại lý trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các địa bàn thành phố, tỉnh lân cận như: cung cấp băng dính tại Thái Bình, cung cấp băng dính tại Quảng Ninh, cung cấp băng dinh tại Hải Dương, cung cấp băng dính tại Nam Định, cung cấp băng dính tại Hà Nội, ...

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua băng dính, băng keo. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664