Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Sản xuất màng pe tại nam định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 16-08-2019

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp và trực tiếp sản xuất màng PE tại Nam ĐỊnh? Song Mã luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhiều năm, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả khách hàng

Bạn cần mua sản phẩm màng pe , màng chít màu (xanh và đen) tại Nam Định nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào sản xuất trực tiếp , giá thành rẻ , hỗ trợ vận chuyển , nguồn cung hàng hóa ổn định và đặc biệt là chất lượng sản phẩm phải tốt thì bạn có thể tìm đến địa chỉ công ty Song Mã.

Nơi sản xuất màng PE tại Nam Định số lượng lớn

Sản phẩm màng pe màu do Song Mã trực tiếp sản xuất được làm hoàn toàn tự hạt nhựa màu nguyên sinh , quá trính thổi ở nhiệt độ cao sẽ cho ra sản phẩm màng pe màu . Về độ dai , đọ căng màng tốt nhất , bảo đảm :

- Độ căng màng trên 300 % .
- Chịu được độ ẩm , thời tiết ẩm thấp .
- Khả năng chống va đập tuyệt vời .
- Sản phẩm an toàn và không có chất độc hại .

Sản xuất màng PE số lượng lớn tại Nam Định

Công ty SX băng dính và màng chít PE Song Mã chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vật tư bao bì, sản phẩm in công nghiệp, cuộn, màng nylon và màng chít cung cấp cho lĩnh vực công nghiệp. 

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm hàng đầu là lắng nghe ý kiến khách hàng cùng chiến lược kinh doanh dài hạn, Công ty Song Mã nhìn nhận sự thành công của Quý khách hàng là thành công của chính mình.

Địa chỉ sản xuất màng PE tại Nam Định

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua màng chít, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664