Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Sản xuất túi nylon tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 02-01-2019

Bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất túi nylon uy tín tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chuyên sãnuất túi nylon với số lượng lớn ở Hải Phòng.

Túi nylon là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Loại túi bền, dẻo, mỏng và rất tiện dụng cho bao gói mang xách bao bì sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm này dùng để mang xách thực phẩm, làm bao bì đựng đồ hay dùng để đựng các phế thải rác,... Theo đó, các công ty luôn có những yêu cầu riêng về mẫu mã và chất lượng. Vì vậy mà lựa chọn công ty sản xuất túi nylon theo yêu cầu khách hàng và đáp ứng nhu cầu thị trường là vô cùng quan trọng. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là công ty sản xuất bao bì nylon uy tín và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường tp Hải Phòng hiện nay.

Công ty sản xuất túi nylon tại Hải Phòng

Rất nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang hay đang bán hàng online cần túi nylon để bao gói và vận chuyển sản phẩm. Số lượng sản phẩm nhiều nên rất cần nhiều túi nylon để đóng gói. Do đó mà nhiều cửa hàng kinh doanh rất muốn lựa chọn những đại lý uy tín cho dòng sản phẩm của mình. Công ty chúng tôi là điểm uy tín nhất tại Hải Phòng nhận in túi nylon giá rẻ với số lượng lớn.

Sản xuất túi nylon theo yêu cầu khách hàng đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng, những ấn phẩm bao bì được công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, độ uy tín đặc biệt là những túi nylon luôn được cách tân và đem đến những chiếc túi với chất lượng tốt nhất trên thị trường

Đơn vị sản xuất túi nylon uy tín ở Hải Phòng

Túi thường được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa: PE, PP, HD. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà xưởng sản xuất sẽ lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất.

Với công nghệ máy móc hiện đại, dòng túi nylon có màu trong xuống, độ nhám hoặc mờ tùy theo từng sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, trên bề mặt túi có in ấn bao bì với những hình ảnh, kiểu dáng rất đa dạng. Điều này góp phần làm cho hình ảnh bao bì trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Công ty sản xuất túi nylon Song Mã có địa chỉ tại: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng là địa điểm vàng cho các khu công nghiệp sản xuất hứa hẹn sẽ đem đến cho đại lý,... dòng sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0904.669.664 để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ công sản xuất túi nylon uy tín ở Hải Phòng

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website : www.bangdinhsongma.com


0904.669.664