Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Thế nào là cuộn Băng keo tốt và đúng chất lượng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 11-09-2020

Hiện nay với sản phẩm Băng keo trên thị trường vẫn chưa được kiểm soát thật sự về thông số mà các nhà cung cấp đưa ra. Ngoài ra cơn bão cạnh tranh rất mạnh do sự xuống dốc của thị trường cũng như mức độ tiêu dùng.

Vì vậy trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều chủng loại Băng keo kém cả về chất lượng cũng như định lượng nhằm cạnh tranh không lành mạnh, mập mờ với khách hàng. Để lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất cũng như để tiết kiệm triệt để chi phí đóng gói khách hàng cần hiểu rõ đâu là 1 cuộn Băng keo tốt và đủ số lượng.

Thế nào là cuộn Băng keo tốt và đúng chất lượng

Cuộn băng keo tốt và chất lượng

1. Yard và Mét

Số đo của Băng keo là Yard: Bạn thường xuyên dùng Băng keo bạn sẽ thấy thông số Yard (Yard được sử dụng phổ biến nhất ngày nay là yard quốc tế với định nghĩa bằng 0,9144 mét.). Vì đây không phải là đơn vị đo phổ biến ở Việt nam như Mét nên nhiều khách hàng thường bị người bán hoặc cá biệt các đơn vị sản xuất giấu, và mật mờ nhằm cạnh tranh không lành mạnh đựa vào chiều dài cuộn. Cách kiểm tra sơ bộ ở đây (Cách kiểm tra nhằm loại trừ những mặt hàng cố tình làm thiếu cá biệt lên đến 1 nửa định lượng cuộn).

2. Lõi giấy ảnh hưởng rất nhiều đến trọng lượng cuộn Băng keo

Do nhiều khách hàng có thói quen mua theo cách cân trọng lượng nên một số doanh nghiệp cố tình làm lõi giấy rất dầy để qua mặt kiểm tra và cảm nhận của khách hàng. Nhiều lõi giấy dầy hơn 8mm.. Trong khi lõi giấy của cuộn Băng keo phù hợp nhất là từ 3 đến 4 mm giấy nguyên chất (đủ độ cứng và không hao phí vào trọng lượng của lõi). Trên thị trường rất nhiều cuộn số đo 80 yard nhưng bản thân chỉ khoảng 50 yard.

3. Độ dày Màng Băng quá cao

Màng dày là tốt nhưng màng dày mà trọng lượng và đường kính vẫn như màng mỏng là chắc chắn cuộn băng đã bị thiếu độ dài cuộn. Đây là phương pháp nhiều rất khó phát hiện để cạnh tranh về giá cả với những khách hàng kiểm tra cân nặng và đo đường kính .

Đối với cuộn bang dinh 100 yard màng 43 Mic đủ 91 mét độ dày phần thịt băng không tính lõi là 13 ly nhưng nếu cuốn bằng màng 5.0 thì chỉ càn hơn 75 mét là đã đủ số đo. Đây thật sự là thiệt hại cho khách hàng khi phải hi sinh gần 20% độ dài thực tế sử dụng.

Màng 50 Mic là màng tốt nhưng được làm rất nhiều cho hàng chợ (hay hàng cân) vì làm giảm nhiều thời gian và chi phí sản xuất. Màng 50 dày hơn nhưng lớp keo độ dày không đổi khiến khách hàng đánh đổi quá nhiều chiều dài sử dụng thực tế .

4. Độ dày màng quá thấp

Đạt đủ số đo về chiều dài, nhưng bề mặt màng không đủ 43 Mic. Đây là cách đối phó với khách hàng có thể kiểm tra độ dài hoặc định lượng độ dài trên số lượng thành phẩm đóng gói.

Loại màng 43 Mic là loại màng có tính ổn định cao vì lớp keo có độ dày 18 Mic nhưng nhiều đơn vị đã sử dụng loại màng có số đo 40 Mic với lớp keo chỉ 15 mic. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đóng gói và chống chọi thời tiết, độ ẩm của cuộn Băng keo.

5. Lớp keo mỏng hoặc kém chất lượng

Keo là thành phần rất quan trọng trong ngành sản xuất Băng keo. Nếu tính trên giá thành nguyên vật liệu (tính bằng Kilogram ) thì keo có giá đắt hơn với màng OPP.
Chính vì thế nhiều doanh nghiệp chọn cách tăng độ dày màng nhưng giảm hẳn lượng keo để giảm giá thành. Điều này khách hàng sau đóng gói sẽ nhận ra, hoặc tệ hơn là khi giao đến khách hàng hoặc đóng container xuất khẩu đến nơi thì Băng keo đã bong hết .

6. Độ rộng của cuộn băng

Tuy bề ngang (bản rộng) nhìn có thể khá tương đồng nhưng vẫn là khác nhau. Người bán vẫn nói là 5F nhưng khách hàng phải kiểm tra và giao trách nhiệm sản xuất đủ cho nhà sản xuất .

7. Chất lượng các lô giao hàng không đồng đều

Nhà sản xuất phải đảm bào chất lượng của mình không chỉ lô hàng đầu tiên mà phải đảm bảo Uy Tín và Danh Dự của công ty trên suốt quá trình cộng tác

Cảm ơn bạn đã xem bài viết, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè tham khảo nhé. Để được tư vấn thêm về Băng keo chất lượng với giá sỉ vui lòng liên hệ công ty băng dính Song Mã

Xem thêm tại: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664