Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Túi nylon đựng quà tết tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 18-01-2019

Túi nylon đựng quà tết tại Hải Phòng. Đơn vị sản xuất túi nylon quà tết Hải Phòng. Công ty cung cấp túi nylon đựng quà tết ở Hải Phòng. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn túi nylon "chúc mừng năm mới" phục vụ bà ngon trong các dịp tết nguyên đán.

In túi nylon đựng quà tết tại Hải Phòng

Là một thị trường sôi động bậc nhất miền Bắc, không khó hiểu tại sao Hải Phòng lại thu hút đại đa số tìm đến nơi này để lập nghiệp. Cơ sốt di dân khiến cho nhu cầu về ăn uống, thời trang cũng vì thế mà gia tăng không kém. Chính vì thế mà rất nhiều các loại hình dịch vụ được hình thành. Nhu cầu mua sắm ngày càng cao dẫn đến việc các shop, đại lý, cửa hàng và doanh nghiệp mọc lên như nấm là chuyện rất bình thường và phổ biến. Nhất là các quận huyện nội thành.

Mỗi cửa hàng đều có một phong cách riêng để nhắm vào đối tượng mục tiêu của mình, từ đó xây dựng được giá trị thương hiệu riêng và có những dịch vụ để chăm sóc “thượng đế” một cách tối ưu hơn. Để gây ấn tượng với khách hàng, các cửa hàng thời trang trên địa bàn thành phố Hải Phòng thường sử dùng các bao bì in ấn với màu sắc và hình ảnh đẹp mắt cho shop thời trang như một món quà nhỏ để cảm ơn khách đã mua hàng và để làm công cụ quảng bá thương hiệu cho chính cửa hàng của mình. Nhờ dịch vụ in túi nylon giá rẻ mà dường như, đẳng cấp của mỗi cửa hàng được nâng lên đáng kể.

In túi nylon giá rẻ giúp cho các cửa hàng trên địa bàn thành phố Hải Phòng có thể quảng bá thương hiệu đơn vị, hình ảnh sản phẩm và cả dịch vụ của cửa hàng đến gần hơn với người tiêu dùng và tránh nhầm lẫn với những nơi khác.

Không những thế mà ngay cả các đơn vị doanh nghiệp lớn, công ty, xí nghiệp, các đơn vị nhà nước cũng đều sử dụng túi nylon để đựng quà tết cho nhân viên. Một phần để quảng bá thương hiệu công ty, một phần là để tạo được sự trang trọng lịch sử, vui trong ngày tết đến xuân về

Ngay cả các gia đình chúng ta cũng đều sử dụng túi nylon in các dòng chữ như: "chúc mừng năm mới", "an khang thịnh vượng",...

Túi nylon đựng quà tết là vật dụng rất hữu ích. Không những để đựng quà tết mà chúng ta có thể dùng cho các công việc khác như đựng đồ, mang hay xách đồ nữa. Rất là tiện lợi. Vừa tránh được nắng mưa, không thấm nước, giữ được nguyên vẹn các đồ bên trong túi nylon.

Công ty Song Mã in túi nylon đựng quà tết chuyên nghiệp và uy tín ở Hải Phòng:

- Bố cục hài hòa, có điểm nhấn trọng tâm, không quá cầu kỳ, rườm rà.

- Màu sắc của hình ảnh, câu chữ nổi bật lên màu nền của túi nilon.

- Sử dụng mực in túi nilon chất lượng, không lem màu.

- In thử và test hàng trước khi sản xuất túi nylon quà tết và chuyển qua các đại lý trên toàn thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận

Thông tin liên hệ công ty sản xuất túi nylon đựng quà tết tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website : www.bangdinhsongma.com


0904.669.664