Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Túi nylon giá rẻ tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 10-05-2019

Túi nylon giá rẻ tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon Song Mã chuyên phân phối túi nylon uy tín, chất lượng tốt tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể.

Túi nylon (túi ni lông) là loại túi được sản xuất từ hạt polyethylen. Hiện nay, sản phẩm túi nilon (túi ni lông) đang rất được ưu chuộng trên thị trường bởi độ tiện lợi trong việc đóng gói sản phẩm. Các sản phẩm chính trong dòng túi nilon ( túi ni lông) bao gồm: túi PE, túi HDPE, túi OPP, túi PP với độ tiện dụng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp trong việc đóng gói và bảo vệ sản phẩm của mình.

Bán túi nylon giá rẻ tại Hải Phòng

Quá trình sản xuất túi nilon (túi ni lông)

Túi nilon được sản xuất với 3 bước chính sau: thổi màng, in ấn và hoàn thiện sản phẩm. 

Thổi màng: hạt nhựa được đưa vào máy đùn - thổi và được nấu chảy trong điều kiện nhiệt độ thích hợp (khoảng 380 độ). Sau đó được ép - đùng qua một khuôn hình ống. Khi còn ở nhiệt độ cao, một đầu ra của ống được cố định lại, thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng (mục đích là để hạ nhiệt màng) và được nâng cao, kéo dài đến kích thước và độ dày mong muốn. Khi lên tới độ cao nhất định (khoảng 20 - 35 feet), màng nguội đi và có dạng phẳng 2 lớp khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn. Sau đó, được cuộn lại thành các cuộn màng.

In ấn: là quá trình mà các cuộn màng được chuyển qua bộ phận máy in túi nilon. Khi đã có bản thiết kế maket, số màu in, số lượng túi cần in... Công đoạn in túi nilon sẽ được xử lý bằng phương pháp in lưới, in ống đồng hay in flexo tùy theo số lượng túi in và yêu cầu in của khách hàng.

Hoàn thiện sản phẩm: là quá trình cắt, hàn miệng túi, gấp nếp, dập quai, gắn quai,... tùy theo yêu cầu về sản phẩm túi nilon (túi ni lông) mà khách hàng đặt.

Cam kết công ty Song Mã sản xuất túi nylon tại Hải Phòng

Công ty sản xuất băng dính và túi nylon PE Song Mã luôn cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm túi nilon ( túi ni lông) rẻ nhất, tốt nhất thị trường Hải Phòng với phương châm mang đến những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất tới quý khách hàng.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664