Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Ứng dụng của băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 27-01-2023

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng là gì? Băng dính xốp dùng để làm gì? Tại sao người ta hay sử dụng băng dính xốp? Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân những câu hỏi này chưa? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng là gì? Băng dính xốp dùng để làm gì? Tại sao người ta hay sử dụng băng dính xốp? Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân những câu hỏi này chưa? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

Băng Dính Xốp 2 Mặt | Siêu Dính | Siêu Bền | Giá Siêu Tốt !

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng là gì?

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng là loại băng dính có 2 mặt dán và lớp xốp ở giữa, bạn cũng có thể gọi nó là băng dính xốp hai mặt. Băng dính xốp thường dùng để gắn kết hai bề mặt vật liệu lại với nhau, loại bỏ khe hở giữa chúng.

Băng dính xốp gồm 3 loại: Băng dính xốp đen, trắng và xanh. Trong đó, băng dính xốp đen có độ bám dính tốt hơn cả.

Băng dính xốp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Khả năng bám dính cao, có thể bám trên nhiều về mặt vật liệu khác nhau trong thời gian dài. Đặc biệt, băng keo xốp đen có khả năng bám trên các vật liệu công nghiệp như nhôm, kính, một cách chắc chắn. Nó có thể sử dụng được cả ở trong nhà và ngoài trời.

  • Đảm bảo độ thẩm mỹ cao vì không để lộ ra lớp băng dính giữa hai bề mặt, không làm hỏng tường khi lột bỏ.

Chính vì thế, băng dính xốp được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày và công nghiệp.

Những điều cần biết về băng dính xốp 2 mặt

Tính năng nổi bật của băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng

Không phải ngẫu nhiên dòng băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng lại được sử dụng rộng rãi hơn băng dính xốp 1 mặt. Mà bởi, dòng băng dính này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Về công nghệ liên kết

Băng dính xốp 2 mặt được cấu thành bởi những lớp nền bằng xốp cùng với keo Acrylic và lớp giấy phủ ở bên ngoài. Trong đó, lớp keo Acrylic sẽ được phủ đều lên phía trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn. Đồng thời, phân tán lực ra đều các bên giúp băng keo được bám dính chặt trên bề mặt trong một thời gian dài. 

Về độ dày của sản phẩm

Độ dày của phần nền dòng băng keo xốp có 2 mặt dính lên tới 1mm. Nhờ đó, giúp tăng khả năng chịu lực kéo trong một khoảng thời gian ngắn 900 PSI. Trong khi đó, lớp giấy mỏng ở ngoài có tác dụng che và giữ cho phần keo không bị oxy hóa. Theo thời gian, người sử dụng có thể bóc tách được dễ dàng.

Mua Băng keo xốp 2 mặt 2.4cm - 3 cuộn tại Diệp Linh

Ứng dụng của băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng

Trong đời sống

Ứng dụng phổ biến của băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng là phục vụ việc trang trí. Băng dính xốp sử dụng để đính những món đồ trang trí trọng lượng nhẹ lên tường một cách chắc chắn. Chính vì thế, băng dính xốp luôn có mặt trong những trường học, quán cafe, quán ăn, đám cưới, sự kiện,… để dán chữ, hoa, tranh ảnh, biển hiệu, … Băng dính xốp là giải pháp làm đẹp cho không gian sống mà không mất nhiều thời gian, công sức. Bạn chỉ cần cắt, dán và đính lên điểm cần cố định là được rồi.

Trong công nghiệp

  • Băng keo xốp có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt nhựa, gỗ, nhôm, kính… Nó được sử dụng để trám vết nứt của vật liệu, cắt kim loại, bảo vệ bảng kính…

  • Băng keo xốp cũng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô như làm đệm trong thân xe, chống thấm nước các bề mặt, chèn vào các vách cửa xe để giảm độ rung.

  • Được ứng dụng phổ biến trong đời sống và công nghiệp, băng keo xốp được bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Mua băng dính xốp ở đâu tốt nhất trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

>> Xem thêm: Màng PVB FILM Hải Phòng là gì? Lợi ích của màng PVB FILM

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm băng dính 2 mặt.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664