Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Xưởng sản xuất túi nylon PE tại Nam Định

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 06-08-2019

Xưởng sản xuất túi nylon PE tại Nam Định. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là xưởng sản xuất túi nylon PE uy tín, giá tốt tại Nam Định và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ ngay để có báo giá tốt.

Trong cuộc sống bậy giờ, túi ni lông (túi nilon) đã trở nên rất phổ biến với cuộc sống chúng ta. Chúng được dùng rất nhiều trong đời sống như đi chợ, siêu thị, đi mua sắp, hay là dùng để đựng các vật dụng, các linh kiện điện tử, túi ni lông còn là có một công dụng ko thể thiếu đối với các gia đình đó là dùng để đựng rác.

Sản xuất túi nylon PE tại Nam Định giá tốt

Tuy nhiên ở mỗi ngành nghề khác nhau thì túi ni lông lại có những các sử dụng khác nhau. Nhưng chung quy lại, túi nil on là vật dụng ko thể thiếu, ko có vật dụng nào có thể thay thế túi ni lông vì chúng quá tiện dụng.Có thể sản xuất theo các kích cỡ khác nhau, phong phú và rất đa dạng.

Túi ni lông có rất nhiều loại khác nhau, chất liệu khác nhau, có thể kể đến như: túi nilon PE, túi nilon PP, túi nilon OPP, túi ni long HDPE, túi  ni long PA để hút chân không, ( loại túi ni lông OPP còn có dán mép ở miệng). Ngoài nhưng mẫu mã đang phổ biến, Song Mã còn cung cấp thêm các sản phẩm như túi ni lông màng ghép, túi ni long đựng rác đen, túi PE trắng sứ, găng tay ni lông, bao tay ni lông

Địa chỉ xưởng sản xuất túi nylon tại Nam Định

Có rất nhiều xưởng sản xuất túi nilon, túi ni lông phục vụ nhu cầu từ việc đựng hàng hoá ngoài siêu thị, đi mua sắm ở các trung tâm, đựng các linh kiện điện tử, đóng gói các sản phẩm y tế…. hay đơn giản hơn chỉ là đựng rác thải cho các hộ gia đình, các quán ăn, các khách sạn nhà hàng….Theo các số liệu thống kê gần đây thì mỗi ngày, cả nước ta đã sản xuất ra hàng tỷ tỷ chiếc túi nilon cho các mục đích sử dụng khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau.


Tuy vậy, tại công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã chúng tôi không muốn tranh luộn về độ phổ biến của túi nilon. Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ cho các bạn quy trình sản xuất và các nguyên liệu để sản xuất túi và đây cũng là một vẫn đề mà người tiêu dùng và các cơ sở sản xuất đang quan tâm.

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664