Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công ty sản xuất băng dính uy tín nhất Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 16-04-2020

Công ty sản xuất băng dính uy tín nhất Hải Phòng. Hotline: 0904.669.664. Song Mã là công ty sản xuất băng dính uy tín nhất tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Cam kết uy tín, chất lượng, báo giá cạnh tranh.

Bạn muốn mua băng dính để dùng cho công việc nhưng không biết địa chỉ nào ở Hải Phòng cung cấp với số lượng lớn. Công ty SX băng dính SONG MÃ ở đây để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này.

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh băng dính nên chúng tôi chủ động được nguồn hàng tới Quý khách ! Chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn với giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với công nghệ máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Malayxia, Ả Rập, Đài Loan...chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Công ty sản xuất băng dính uy tín nhất Hải Phòng

Hiện nay ở Hải Phòng có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm băng dính, nhưng đâu mới là đơn vị uy tín, giá rẻ thì quý khách nên lựa chọn đúng đắn tránh trường hợp chọn sai địa chỉ để sản phẩm kém chất lượng.

==> Chúng tôi với máy móc công nghệ và quy trình sản xuất chuyên nghiệp luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng. Tự hào là đơn vị uy tín, ngoài cung cấp băng dính tại Hải Phòng ra chúng tôi còn cung cấp băng dính tại các tỉnh lân cận khác như:

Cung cấp băng dính tại Quảng Ninh

Cung cấp băng dính tại Hải Dương

Cung cấp băng dính tại Thái Bình

Cung cấp băng dính tại Nam Định

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664