Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Nhà phân phối băng dính giá rẻ tại Hải dương

Tác giả: | Ngày đăng: 04-12-2018

Nhà phân phối băng dính giá rẻ tại Hải dương. Liên hệ 0904.669.664. Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại băng dính chất lượng mà giá rẻ tại địa bàn Hải Dương. Cam kết chất lượng, uy tín với khách hàng tại Hải Dương và trên toàn quốc

Trong hơn 10 năm Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã luôn giữ vững là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp các loại băng dính , băng keo có độ dày màng từ 40 micron đến 75 micron nhờ độ dày màng như vậy nên độ bám vào bề mặt rất tốt và điều đặc biệt loại keo trên cuộn băng dính của chúng tôi ko để lại keo trên bề mặt .

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất băng dính Song Mã tự tin là nhà cung cấp băng dính chất lượng cao, giá thành tốt nhất tại Hải Dương. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại thì lõi băng dính Song Mã không có mùi giấy khi cắt phải. Độ dài của băng dính chuẩn theo kích thước mà được in trên bề mặt băng dính, không thiếu hụt cm nào. Khi cắt mặt băng dính dứt khóa, chuẩn không phải là dai cắt mãi không được, màng in phải chuẩn, đảm bảo độ dính tốt, không bị bong khi dán.

Phân phối màng quấn Pallet tại Hải Dương

Băng dính Song Mã có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, mẫu mã khá là đa dạng, giá thành luôn phù hợp với mọi khách hàng tiêu dùng. Đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, tính bám dính tuyệt vời. Băng dính Sông Mã luôn chiếm lĩnh và giữ vững ngôi vị số 1 trong sản xuất băng dính, băng keo trên địa bàn Hải Dương.

Để có được những thành công đó, trước hết phải kể đến sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban lãnh Công ty sản xuất băng dínhtúi Nylon PE Song Mã đã có những chiến lược kinh doanh phù hợp vì khách hàng và đem đến giá trị thực của sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng. Sự hăng say nhiệt tình của anh chị em trong công ty, với thái độ làm việc tận tâm, luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Nhà máy sản xuất phân phối băng dính giá rẻ tại Hải Dương

Chính vì điều đó mà năm 2018 Công ty Băng dính Song Mã đã có thêm nhiều hợp đồng cung cấp băng dính cho các công ty xí nghiệp, không chỉ trong nước mà còn của nước ngoài mua sản phẩm, với sự tiện dụng, giá thành rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Băng dính Song Mã tự tin là nhà cung cấp băng dính chất lượng cao, giá thành tốt nhất tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty cam kết chỉ bán hàng những sản phẩm là thế mạnh của công ty, đa dạng các sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh nhất cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với niềm khát khao cháy bỏng mang thương hiệu băng dính Song Mã ra khắp mọi miền của tổ quốc và trên thế giới Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã đang cố gắng tăng trưởng tốt, tạo sự vững mạnh, bền lâu tại thị trường Hải Dương và ngày càng phát triển cùng với Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hải Dương đi lên trở thành trung tâm kinh tế của Miền Bắc và của cả nước.

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm băng dính ra thị trường trên toàn quốc các loại băng dính giá thành hợp lý, với dây truyền sản xuất hiện đại cùng hàng trăm công nhân viên chuyên nghiệp tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên dây chuyền máy móc hiện đại mới được nhập khẩu mới nhất hiện nay nhằm cung cấp đến khách hàng những mặt hàng băng dính mới nhất chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com

 


0904.669.664