Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Địa chỉ sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 14-03-2019

Bạn muốn mua băng dính để dùng cho công việc nhưng không biết địa chỉ nào ở Hải Phòng cung cấp với số lượng lớn. Công ty SX băng dính SONG MÃ ở đây để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này.

Công ty SX băng dính và túi nylon PE Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh băng dính nên chúng tôi chủ động được nguồn hàng tới Quý khách ! Chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn với giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với công nghệ máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Malayxia, Ả Rập, Đài Loan...chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Công ty sản xuất băng dính ở Hải Phòng

Hiện nay ở Hải Phòng có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm băng dính, nhưng đâu mới là đơn vị uy tín, giá rẻ thì quý khách nên lựa chọn đúng đắn tránh trường hợp chọn sai địa chỉ để sản phẩm kém chất lượng.

==> Chúng tôi với máy móc công nghệ và quy trình sản xuất chuyên nghiệp luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng. Tự hào là đơn vị uy tín, ngoài cung cấp băng dính tại Hải Phòng ra chúng tôi còn cung cấp băng dính tại các tỉnh lân cận khác như:

- Cung cấp băng dính tại Quảng Ninh

- Cung cấp băng dính tại Hải Dương

- Cung cấp băng dính tại Thái Bình

- Cung cấp băng dính tại Nam Định

- ...

Với địa chỉ nhà máy sản xuất tại Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng, hệ thống nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại, nhập khẩu Châu Âu , quy trình sản xuất tự động, chuyên nghiệp chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sản xuất băng dính tại Hải Phòng.

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua băng dính hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904.669.664

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: http://www.bangdinhsongma.com


0904.669.664